ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

ลบบัญชีของคุณ

คุณสามารถลบบัญชีได้ทุกเมื่อจากหน้านี้ หรือไปที่ การตั้งค่า > บัญชี

สิ่งที่ถูกลบเมื่อปิดบัญชี

  • ประกาศ รูปภาพ ผลลัพธ์ และไฟล์ส่งออกทั้งหมดของคุณ
  • เครดิตทั้งหมดในบัญชี รวมถึงเครดิตที่ซื้อไว้ เครดิตทดลองใช้ฟรี และประวัติการใช้สิทธิ์ทดลองใช้ฟรี
  • ช่องทางการเข้าสู่ระบบและเซสชันที่เปิดใช้งานอยู่ทั้งหมด

สิ่งที่จะเกิดขึ้นและระยะเวลา

  • งานที่รอคิวและกำลังประมวลผลอยู่ทั้งหมดจะหยุดลงทันที
  • แพ็กเกจที่ชำระเงินบนเว็บผ่าน Stripe จะถูกยกเลิกทันทีโดยไม่มีการเรียกเก็บเงินเพิ่มเติม
  • แพ็กเกจที่สมัครผ่านแอปใน App Store หรือ Google Play จะต้องไปกดยกเลิกในร้านค้าแอปนั้นๆ ด้วยตนเอง
  • ข้อมูลของคุณจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราภายใน 7 วัน รูปภาพที่คุณดาวน์โหลดเก็บไว้แล้วจะไม่ได้รับผลกระทบ
  • การลบบัญชีไม่สามารถกู้คืนได้ หากคุณกลับเข้ามาเข้าสู่ระบบด้วยอีเมลเดิมในภายหลัง ระบบจะเริ่มสร้างเป็นบัญชีใหม่